YẾN SÀO TRÊN ĐÁ TẠI HÀ NỘI, NGUỒN GỐC CÙ LAO CHÀM QUẢNG NAM

15/09/2021
YẾN SÀO TRÊN ĐÁ TẠI HÀ NỘI, NGUỒN GỐC CÙ LAO CHÀM QUẢNG NAM

Yến sào tại Hà Nội  bạn có thể mua tại cơ sở Yến Sào Tấn Hưng. Vì tại đây, cơ sở mình chỉ bán sản phẩm Yến nuôi thiên nhiên tại Quảng Nam,  thanh làm tổ bằng đá cho chất lượng yến vượt trội, chỉ xây nhà cho yến vào làm tổ và không có bất cứ tác động nào vào tổ Yến.

Vì tổ yến được chim yến xây tổ hình thành nên, được nuôi ngoài tự nhiên tại cơ sở ở duy xuyên quảng nam. Tổ yến sào được xếp vào hàng đại bổ, chất lượng, tốt cho sức khỏe người tiêu dùng. Ngày nay, yến sào đã được nuôi tại nhà, nên giá thành yến sào vì thế cũng được rẻ đi nhiều, đáp ứng được nhiều nhu cầu của người dân tẩm bổ cho trẻ nhỏ, người lớn, người đang mang bầu… Tuy nhiên, hiện nay với giá cả khác nhau, lựa chọn giá mua tổ yến tại Hà Nội sao cho uy tín? Mà vẫn đảm bảo chất lượng, thì khách hàng không thể không bỏ qua cơ sở Yến Sào Tấn Hưng tại Đà Nẵng. mình ship Yến toàn quốc

Giá tổ yến sào hiện nay tại Hà Nội

Giá một số sản phẩm yến sào của Tấn Hưng 

  • Yến sào chưng sen táo chén nhỏ: 100.000 đ
  • Yến sào chưng sen táo chén lớn: 150.000 đ
  • Yến sào thô trên đá còn lông Loại I : 3.500.000đ/100gam
  • Yến sào thô trên đá còn lông Loại II (đã chọn lọc) : 3.000.000đ/100gam
  • Yến sào nguyên tổ rút lông, làm sạch : 4.500.0000 đ/100gam
  • Yến sào nguyên chất làm sạch lông Loại 1 : 3.800.000 đ/100gam

Tuy nhiên, với những khách muốn muốn mua sỉ có thể liên hệ trực tiếp số điện thoại hotline của cơ sở: 0905 156 371 để được báo giá tốt nhất và chính xác nhất?

Tại sao cơ sở yến sào Tấn Hưng luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng?

Yến Sào Tấn Hưng tại đà nẵng quảng nam

Yến nhà tự nuôi làm tổ trên đá trên đá – nguồn gốc yến từ Quảng Nam, Do đó, tổ yến ở đây rất to, rất tinh khiết và không bao giờ bị nấm mốc. Làm sạch tổ yến thủ công không sử dụng hoát chất nào cả, công ty luôn đặt những cam kết chất lượng và lợi ích về sức khỏe lên hàng đầu. Các sản phẩm mà Tấn Hưng tại Hà Nội cung cấp đa dạng hơn rất nhiều so với những cửa hàng khác. Trong đó, yến chưng nóng có lẽ là món yến sào đáng thử nhất ở Tấn Hưng.

 
Chứng nhận Bộ Y Tế kiểm định chất lượng – Yến Sào Quảng Nam Tấn Hưng

Clip Thu hoạch Tổ Yến Sào Tấn Hưng

Với clip được trình bày sau đây, để đảm bảo về tổ yến sào được nuôi trồng tự nhiên trên đá. Chim Yến là loài chim nhỏ, rất nhát người. Chính vì vậy, thu hoạch tổ yến sào cần phải nhẹ nhàng và người quen, để không làm động tới tổ chim yến.

 

 

Công dụng chi tiết tổ yến sào nguyên chất – Uy Tín tại Đà Nẵng: YẾN TƯƠI CHƯNG SẴN Ngoài mặt hàng Tổ yến các loại, chúng tôi cho ra mắt dòng sản phẩm yến tươi chưng sẵn. Xuất phát từ trăn trở của khách hàng:

 

 

 

 

 

 

 

 Mình mua đi tặng: tặng đối tác, cô giáo của con, sinh nhật, ba mẹ 2 bên, bạn mới sinh, người thân nhập viện…. mua yến kia thì không biết chế biến

  • Bố mẹ mình lớn tuổi rồi không biết làm đâu
  • Mình bận quá, phải chi 1 ngày có sẵn 1 hũ ăn luôn
  • Mình nghén lắm, muốn ăn thử xem sao đã
  • Mình là dân Văn phòng, cứ tầm 2-3h chiều là muốn ăn gì đó cho tỉnh táo và đẹp da.

Và giải pháp là đây dòng  YẾN TƯƠI CHƯNG SẴN với #6 vị tươi ngon khác nhau tăng trải nghiệm dùng yến. Và điều quan trọng là #Yến_Tươi_Chưng_Sẵn đang được bán dưới giá niêm yết

2.1 Yến sào chưng táo đỏ hạt sen kỷ tử: Bổ huyết,giúp ngủ ngon an thần, chống lão hóa, ổn định thần kinh và trí nhớ, phục hồi sức khỏe nhanh chóng trong thời gian dưỡng bệnh.

Thành phần: Tổ yến sào 2500mg, táo đỏ, hạt sen, kỷ tử, đường phèn, tảo biển,nước tinh khiết, E148

 AI NÊN DÙNG YẾN SÀO

 Mẹ Bầu trên 3 tháng nên dùng để tăng cường các vi chất giúp mẹ và bé tăng sức đề kháng khỏe mạnh

 Trẻ em trên 1 tuổi biếng ăn, còi xương nên dùng thay đổi khẩu vị và tăng cường canxi cho bé.

 Người mới ốm dậy tẩm bổ giúp giảm nhanh thời gian hồi phục sức khỏe 

 Chị em công sở nên dùng để sở hữu làn da trắng khỏe mịn màng  Đừng tiếc mua những sản phẩm tốt để giữ cho sức khỏe bạn nhé

Gọi điện: 0905 156 371 để mua Yến Sào chất lượng tại Tấn Hưng

 
 
Viết bình luận của bạn: