-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Tên sản phẩm
Trạng thái:
Còn hàng
giá
giá sale
HƯỚNG DẪN CHẾ BIẾN TỔ YẾN
_ Với yến đã tinh chế cần ngâm nước khoảng 30 phút để sợi yến mềm trước khi chế biến không nên sử dụng nước nóng để ngâm vì sẽ làm giảm dinh dưỡng trong yến, sau đó vớt ra , dùng tay làm tơi những sợi yến
CÁCH 1 : CHƯNG CÁCH THUỶ
CÁCH 2 : NẤU TRỰC TIẾP
LƯU Ý :
_ Khi chưng yến với các nguyên liệu khác, như hạt sen, gừng, long nhãn, táo tàu... Phải nấu các nguyên liệu chín trước rồi đổ vào chưng
_ Tổ yến đã ngâm nếu không dùng hết, để ráo cho vào ngăn đông tủ lạnh, bảo quản từ 7 -10 ngày, có thể dùng trực tiếp lần sau mà không cần rã đông
_ Tổ yến nên được chưng cách thuỷ trong thố có nắp đậy, tránh các chất bổ dưỡng trong yến bị mất đi trong quá trình đun nấu, nếu chưng lâu quá sẽ làm tổ yến mất ngon và bị nhão
_ Nên chưng yến xong dùng ngay, nếu không phải để yến chưng vào tủ lạnh trong tối đa 1 tuần, nhằm đảm bảo dinh dưỡng của yến
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
_ Ăn yến đều đặn với số lượng nhất định thì mới có hiệu quả. Người lớn dùng một lần 4-5gr/ngày là tốt nhất, tháng đầu tiên có thể ăn liên tục mỗi ngày, sau đó 2 ngày 1 lần
_ Trẻ em từ tuổi trở lên 2-3gr/ngày, dùng cách ngày ăn yến vào buổi tối trước khi đi ngủ khoảng 1 tiếng đồng hồ là tốt nhất, không nên sử dụng tổ yến có màu đen do bị oxi hoá, hoặc bị nhiễm khuẩn
Chi tiết vui lòng truy cập : www.yensaotanhung.vn
Công Ty TNHH Yến Sào Quảng Nam Tấn Hưng
Điện thoại: 098 109 92 68 ( Zalo, facebook, sms )
Thời gian phục vụ: 7h00 – 21h00
Địa chỉ: Thôn Đông Yên, Xã Duy Trinh, Huyện Duy Xuyên, Tỉnh Quảng Nam
Website: yensaotanhung.vn
Showroom:
Địa chỉ: 44 Trần Xuân Lê, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 0236. 3725022 - 0905 156 371
Email: mr.cu75@gmail.com