Sản phẩm giao không đúng đơn đặt hàng

Bạn nghĩ rằng sản phẩm giao cho bạn không đúng với đơn đặt hàng? Hãy liên hệ với Yến Sào Tấn Hưng càng sớm càng tốt, hệ thống của Tấn Hưng sẽ kiểm tra nếu hàng của bạn bị gửi nhầm. Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ thay thế đúng mặt hàng bạn yêu cầu (khi có hàng).

Sản phẩm mua rồi nhưng không ưng ý

Người mua có thể trả hàng khi không vừa ý trong vòng 24h kể từ ngày nhận hàng, công ty sẽ đổi sản phẩm cho khách. Sản phẩm muốn đổi hoặc trả yêu cầu phải là sản phẩm không có dấu hiệu đã qua sử dụng và còn nguyên tem, mác, nguyên đai kiện ban đầu.

Sản phẩm mua bị lỗi.

Quý khách vui lòng kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán. Trong trường hợp sản phẩm bị hư hại trong quá trình vận chuyển, quý khách vui lòng từ chối nhận và gửi lại sản phẩm cho công ty. Đồng thời thông báo cho bộ phận hỗ trợ khách hàng 0905156371 công ty sẽ gửi cho quý

khách mặt hàng thay thế.

Đối với khách hàng tại khu vực Đà Nẵng, Quý khách có thể trực tiếp liên hệ đổi hàng tại cửa hàng của YẾN SÀO QUẢNG NAM TẤN HƯNG. Thời gian phục vụ: từ 7h30 đến 21h các ngày từ thứ Hai đến Chủ Nhật kể cả các ngày lễ Tết.

Điều kiện đổi trả hàng

Thời gian đổi trả: trong vòng 24h kể từ khi nhận được hàng.
Điều kiện về sản phẩm:

  • Các sản phẩm thực hiện đổi trả phải còn nguyên vẹn, không có dấu hiệu đã qua sử dụng và còn nguyên tem, mác.
  • Có đầy đủ các giấy tờ kèm theo (hóa đơn mua hàng, catalogue…) và các tặng phẩm kèm theo (nếu có).
  • Khách hàng chịu chi phí vận chuyển cho việc đổi, trả hàng.
  • Chúng tôi sẽ thực hiện các bước tiếp theo để kiểm tra chất lượng sản phẩm và tiến hành đổi hàng theo yêu cầu của quý khách.
  • Trường hợp không đủ các điều kiện trên thì quyền quyết định đổi, trả hàng thuộc về yensaotanhung.vn