Giỏ hàng

Thời gian ngâm nở và chưng nấu Tổ Yến

 

HƯỚNG DẪN NGÂM NỞ TỔ YẾN THÔ

  1. Ngâm lượng yến thô cần dùng ngập trong nước, thời gian theo bảng hướng dẫn
  2. Dùng nhíp nhặt sạch lông chim và tạp chất ra khỏi tổ yến, tách tổ yến rời ra thành từng sợi và cho vào rây nhỏ, đặt ray vào thau nước, dùng muỗn khuấy nhẹ đồng thời nhất rây lên xuống để lông tơ theo nước ra ngoài, thay nước 4-5 lần để tổ yến thật sạch

HƯỚNG DẪN NGÂM TỔ YẾN TINH CHẾ

  1. Ngâm lượng yến tinh chế cần dùng trong nước sạch ở nhiệt độ trung bình, thời gian theo bảng hướng dẫn
  2. Vớt tổ yến ra để ráo, chuẩn bị chế biến

Lưu ý : Tổ yến đã ngâm nếu không dùng hết để ráo cho vào ngăn đông tủ lạnh , bảo quản từ 7-10 ngày

Yensaotanhung.vn