Đặt hàng & Thanh toán trực tuyến

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

Không cần trực tiếp đến showroom mua hàng, bạn có thể lựa chọn cách mua hàng online bằng cách chọn một trong những cách mua hàng sau:

Cách 1: Gọi điện thoại đến tổng đài (0236. 3725 022) hoặc (0905 156 371) từ 7h30 – 20h (cả CN & ngày lễ) để đặt hàng, nhân viên chúng tôi luôn sẵn phục vụ, tư vấn và hỗ trợ quý khách mua được sản phẩm ưng ý.

Call – Zalo 0 9 0 5 1 5 6 3 7 1 Kim Tấn

Cách 2: Đặt mua hàng online trên website: yensaotanhung.vn

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua

Bạn có thể truy cập website: yensaotanhung.vn để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:

Bước 2: Đặt mua sản phẩm

Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:

+ Chọn vào nút MUA NGAY

+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website: số lượng mua, họ tên người nhận, số điện thoại, thông tin khác (không bắt buộc) , sau đó chọn phương thức thanh toán là thanh toán khi giao hàng hoặc chuyển khoản qua ngân hàng , nếu là giao tận nơi vui lòng điền thông tin địa chỉ nhận hàng và kết thúc bằng việc nhấn đặt hàng

+ Ngoài ra, quý khách có thể chọn messenger  bằng cách để lại số điện thoại để nhân viên tư vấn chủ động gọi lại để tiếp nhận yêu cầu quý khách.

+ Sau khi đặt hàng thành công, Yến Sào Quảng Nam Tấn Hưng sẽ liên hệ quý khách để xác nhận và hoàn tất thủ tục.

Ngoài các cách trên, để mua hàng tại Tấn Hưng quý khách còn có thể để lại bình luận tại bất kì đâu trên website (có thông tin tên, số điện thoại…), hoặc trực tiếp chat với tư vấn viên của công ty để được tư vấn và đặt mua sản phẩm.

+ Lưu ý:

  1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
  2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.

Xin chân thành cảm ơn!

Yến Sào Quảng Nam Tấn Hưng

Thời gian phục vụ: 7h00 – 20h00

Địa chỉ 1: Thôn Đông Yên, Xã Duy Trinh, Huyện Duy Xuyên, Tỉnh Quảng Nam

Địa chỉ 2: 42 - 44 Trần Xuân Lê, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

Địa chỉ 3: 04 Trương Chí Cương, TT Nam Phước, Duy Xuyên

Địa chỉ 4: 10 Nguyễn Tất Thành, Hội An

Điện thoại:  0236. 3725022 -  +84 905 156 371

Website: https://yensaotanhung.vn/

Fage: https://www.facebook.com/yensaotanhung.vn/